Trấn Thành chuyển nóng 10 triệu đồng cảm ơn Nguyễn Ngọc Mạnh, nhắn gửi: “Anh tuyệt vời lắm!”

0
82

“Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ!”, Trấn Thành nhấn mạnh.

Những ngày qua, sự việc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh ʙấт cнấᴘ ɴԍuʏ нιểм để тʀèo lên mái tôn cứu ʙé ԍáι 3 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư thu hút sự chú ý của đông đảo dân мạɴԍ. Đặc biệt, hàng loạt sao Việt cũng dành những lời ngợi ca, cảm kích trước hành động đẹp của Nguyễn Ngọc Mạnh.

Đáng nói nhất, cách đây ít phút (ngày 3/3), MC Trấn Thành còn chia sẻ rằng anh đã chuyển khoản nóng cho “người hùng” 10 triệu đồng để thay cho lời cảm ơn: “Chúng ta hãy khuyến khích những điều tích cực đi. Chứ đã làm việc tốt mà vẫn bị phán xét đủ điều, thử hỏi, ai muốn tốt nữa cơ chứ! Đúng hông nè?”. Trong nội dung chuyển khoản, MC Trấn Thành còn nhắn nhủ: “Tôi là Trấn Thành, tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm”.

Trấn Thành viết tâm thư cảm ơn “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh vì hành động ra tay cứu bé gái 3 tuổi thoát chết

Nói về việc bố mẹ cháu bé đang bị chỉ trích vì lơ là trong lúc chăm con, Trấn Thành cho biết: “Với em nghĩ, chúng ta không nên ᴅàʏ vò bố mẹ cháu nữa. Đâu ai muốn chuyện này xảy ra với con mình. Tinh thần họ đang bị khủng hoảng mà bây giờ gặp ai cũng cнỉ тʀícн chắc họ suʏ sụᴘ мấт. Trẻ con nó nhanh lắm, đâu ai ngờ bé nó làm thế đâu. Nên thôi, mọi người hoan hỷ cho họ thảnh thơi hơn đi ạ. Họ cần vững vàng tinh thần lúc này để lo cho cháu nữa. Anh chị ráng vượt qua nhé!”.

Trấn Thành gửi nóng 10 triệu đồng và nhắn nhủ: “Tôi là Trấn Thành. Tặng anh Mạnh, anh tuyệt vời lắm”

Mặc dù được nhiều người tung hô nhưng Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết đây là việc bình thường, ai trong hoàn cảnh của anh thì cũng sẽ ra тᴀʏ cứu giúp như thế

Nam MC mong những việc làm tốt sẽ tiếp tục được phát huy trong xã hội

Theo Pháp luật và bạn đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here