Thanh Hóa: Nhân viên VNPT nhặt được hơn chục triệu trả lại người đáɴʜ ᴍấᴛ

0
81

Một công nhân kỹ thuật thuộc VNPT Nghi Sơn nhặt được 1 chiếc ví với 12 triệu đồng bên trong đã liên lạc trả lại người đáɴʜ ʀơɪ.

Như thường lệ, 18h chiều ngày 23-7, trên đường đi làm về, anh Lê Quang Lâm (Trung tâm viễn thông Nghi Sơn) đã nhặt được 1 chiếc ví ai đó đáɴʜ ʀơɪ trên đường (tại chốt giao thông thu‌ộc đị‌a bàn phường Xuân Lâm, thị xã Nghi Sơn).

Qua kiểm tra sơ bộ, trong ví có giấy tờ tùy thân của một ngườ tại xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn và khoảng 12 triệu đồng tiền mặt. Rất nhanh chóng, anh Lê Quang Lâm đã liên hệ với một đồng chí phụ trách địa bàn xã Các Sơn để tìm người bị ᴍấᴛ. Và trong sáng 24-7, người bị ᴍấᴛ ví đã liên lạc với anh Lâm để xin nhận lại tài sản. Sau khi xác minh đúng người đáɴʜ ʀơɪ ví, anh Lê Quang Lâm đã trao trả lại nguyên vẹn chiếc ví cho người bị ᴍấᴛ.

Anh Lê Quang Lâm (nhân viên Trung tâm viễn thông Nghi Sơn) trao trả lại chiếc ví cho anh Vũ Văn Vương.

Anh Vũ Văn Vương (xã Các Sơn, thị xã Nghi Sơn), chủ nhân chiếc ví bị ᴍấᴛ đã rất cảm kích trước hành động đẹp của anh Lê Quang Lâm và chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn anh Lâm đã nhặt được và trả lại giúp tôi. Thực sự, giấy tờ trong ví của tôi rất quan trọng và đối với gia đình tôi, số tiền trong ví tương đối lớn. Tôi đã nghĩ mình sẽ không tìm lại được.

Không ngờ, tôi thật sự may mắn khi biết tin anh Lâm đã nhặt được và đang tìm người trả lại. Một lần nữa, tôi chân thành cảm ơn anh Lâm về hành động cao đẹp này. Qua đây, xin được cảm ơn VNPT Thanh Hóa đã có những người nhân viên rất tuyệt vời và xin chúc VNPT tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here