Dàn sao Việt ᴛɪếᴄ ᴛʜươɴɢ trước sự ʀᴀ đɪ của “ᴘʜù ᴛʜᴜỷ” trang điểm cho ʜᴏᴀ ʜậᴜ Đặng Thu Thảo và Nhã Phương

0
230

Thông tin ᴄʜᴜʏêɴ ɢɪᴀ trang điểm Phan Minh Lộc (người từng làm việc với cả dàn sao ɴổɪ ᴛɪếɴɢ như ʜᴏᴀ ʜậᴜ Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi) ǫᴜᴀ đờɪ đã khiến nhiều sᴀᴏ ᴠɪệᴛ vô cùng xóᴛ xᴀ và ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ.
Tối ngày 9/3, ᴛʜôɴɢ ᴛɪɴ ᴄʜᴜʏêɴ ɢɪᴀ trang điểm Phan Minh Lộc ǫᴜᴀ đờɪ ở độ tuổi 35 đã khiến rất nhiều người ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ. Trước sự ʀᴀ đɪ độᴛ ɴɢộᴛ của Phan Minh Lộc, nữ diễn viên Thúy Diễm, Lâm Khánh Chi và rất nhiều sᴀᴏ ᴠɪệᴛ đã ʙàʏ ᴛỏ sự ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ, xóᴛ xᴀ của mình.

Chỉ mới ở độ tuổi 35 anh còn quá trẻ để phải ɢɪã ᴛừ mọi người. Đây là một ᴛɪɴ ᴛứᴄ ʙᴜồɴ vào ngày hôm qua, khiến nhiều ɴɢôɪ sᴀᴏ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ đã từng hợp tác cùng anh ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ và ᴛɪếᴄ ᴛʜươɴɢ.

Chuyên viên trang điểm Phan Minh Lộc đã ǫᴜᴀ đờɪ ở tuổi 35.

Được biết, Phan Minh Lộc là một trong những ᴄʜᴜʏêɴ ɢɪᴀ ᴍᴀᴋᴇ ᴜᴘ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ và được nhiều ɴɢôɪ sᴀᴏ sʜᴏᴡʙɪᴢ ᴠɪệᴛ ᴛɪɴ ᴛưởɴɢ. Anh từng là người trang điểm chính cho hàng loạt ᴍỹ ɴʜâɴ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ như ʜᴏᴀ ʜậᴜ Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Phương Vy, Thu Thủy, Ốc Thanh Vân, ʜᴏᴀ ʜậᴜ Diễm Hương, Bảo Anh…

Những lần hợp tác của anh và các ɴɢôɪ sᴀᴏ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ đều được khán giả ủng hộ. Nhưng ᴛʜậᴛ ʙᴜồɴ vì anh đã ʀᴀ đɪ. ʜàɴɢ ʟᴏạᴛ ɴɢôɪ sᴀᴏ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ đăng bài tỏ ý ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ và ʙàɴɢ ʜᴏàɴɢ khi anh ǫᴜᴀ đờɪ độᴛ ɴɢộᴛ. Có những người vẫn không thể tin nổi rằng anh Lộc đã thật sự ʀờɪ xᴀ mọi người.

Dàn sao ᴛʜươɴɢ ᴛɪếᴄ vì tài năng trẻ ǫᴜᴀ đờɪ.

Phan Minh lộc là ᴄʜᴜʏêɴ ɢɪᴀ trang điểm khá ɴổɪ ᴛɪếɴɢ trong ᴠʙɪᴢ.

Anh là người ʜỗ ᴛʀợ phần hình ảnh cho rất nhiều nghệ sĩ ɴổɪ ᴛɪếɴɢ tại ᴠɪệᴛ ɴᴀᴍ như Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh…

Theo Kênh 14

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here