“Chàng chăn bò” nổi tiếng thế giới: Lộc Fuho là sự khác biệt, cậu ấy rất tài năng

0
93

Sô ʏ ᴛɪếᴛ không hề tỏ ra ᴋʜó ᴄʜịᴜ khi bị so sánh với “hiện tượng mạng” Lộc Fuho.

Thời gian gần đây, Lộc Fuho (tên thật Phạm Văn Lộc) phủ sóng mạng xã hội với những đoạn clip chia sẻ về cuộc sống làm phụ hồ. Đáng nói, “hiện tượng mạng” này thu hút hơn 257 nghìn người xem cùng lúc khi livestream trên FB, phá kỷ lục livestream của nhiều nhân vật đìɴʜ đáᴍ trước đó.

Là một “hiện tượng mạng” đìɴʜ đáᴍ năm 2020 – “chàng trai chăn bò” Sô ʏ ᴛɪếᴛ mới đây nhận được một bình luận so sánh với Lộc Fuho: “Lộc Fuho đã sᴏáɴ ɴɢôɪ bác rồi”.

Đáng nói, chàng trai chăn bò nổi tiếng với những ca khúc đếm số không hề tỏ ra ᴋʜó ᴄʜịᴜ với lời nhận xét này mà vui vẻ gửi lời chúc mừng đến Lộc Fuho:

“Chúng ta phải chúc mừng cậu ấy chứ! Xin chúc mừng Lộc Fuho đã thành công trên con đường đã chọn của mình nha. Xin chúc mừng! Chúng ta cùng chúc mừng nào. Chúc mừng nha!”.

Sô ʏ ᴛɪếᴛ vui vẻ gửi lời chúc mừng đến Lộc Fuho.

Sô ʏ ᴛɪếᴛ cũng dành những lời trân trọng để nói về chàng trai phụ hồ nổi đìɴʜ đáᴍ hiện nay: “Sinh ra đừng cố để giống một ai đó. Lộc Fuho là sự khác biệt, cậu ấy rất tài năng, đáng trân trọng”.

Bên dưới đoạn clip của Sô ʏ ᴛɪếᴛ, nhiều người khen ngợi sự văn minh, tích cực của “chàng trai chăn bò”: “Hay, đâu như mấy người hay ɢʜᴇɴ ɢʜéᴛ người khác đâu”, “Mai mở lớp dạy chăn bò đi huynh đài”, “ʏ ᴛɪếᴛ hay thầy Lộc đều có điểm chung là không bao giờ ghen tị hay nói xấu người khác, luôn lạc quan và yêu đời. Đó là lý do họ có nhiều người yêu mến”, “Cách cư xử của anh rất hay”…

Lộc Fuho.

Lộc Fuho sinh năm 1994, anh vốn là một game thủ kỳ cựu của trò chơi Auditon. Sinh ra trong một gia đình nghèo khó nên Lộc Fuho sớm mưu sinh sinh bằng nghề phụ hồ để ᴋɪếᴍ tiền nuôi em ɢáɪ và trang trải cuộc sống.

Lộc Fuho thành lập kênh Youtube từ tháng 7/2020 và đến nay đã có hơn 1,1 triệu lượt theo dõi. Trên mạng xã hội, anh tự tin chia sẻ về các cách làm công việc phụ hồ với hình ảnh chân thực, mộc mạc.

Sô ʏ ᴛɪếᴛ.

Sô ʏ ᴛɪếᴛ sinh năm 1988, anh được nhiều người gọi bằng biệt danh “Chàng trai chăn bò nổi tiếng thế giới”, “hiện tượng mạng Việt Nam”… sau khi được nhiều sao Hollywood như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber, Wiz Khalifa… chia sẻ những bản nhạc đếm số bằng tiếng Anh hài hước.

Hai chàng trai này đều có điểm chung là cuộc sống khó khăn, vất vả nhưng vẫn giữ mạnh mẽ vươn lên và truyền nguồn năng lượng tích cực, lạc quan đến mọi người.

Nguồn: pháp luật & bạn đọc

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here