ʜᴏᴛ ɢɪʀʟ tố Jack ʙắᴛ cá 2 tay thích ᴋʜᴏᴇ vòng 1, show vòng 3 ɴóɴɢ ᴍắᴛ

0
94

T.V – cô ɢáɪ ʙóᴄ ᴘʜốᴛ Jack ʟăɴɢ ɴʜăɴɢ, có con riêng ɴóɴɢ ʙỏɴɢ cỡ này bảo sao Jack không đắᴍ đᴜốɪ.

Mới đây, Jack bị một cô ɢáɪ tên T.V ʙóᴄ ᴘʜốᴛ chuyện ʙắᴛ ᴄá hai tay và có con riêng với ʜᴏᴛ ɢɪʀʟ Thiên An từng đóng chung MV.

Thông tin này gây xôɴ xᴀᴏ cộng đồng mạng, đặc biệt là đối với những người hâm mộ giọng ca Đom Đóm. T.V đã đăng tải một bài viết khá dài kèm hình ảnh được cho là Jack trong lúc ở gần cô.

Bài đăng của T.V khiến dư luận nổi ʙãᴏ.

T.V còn đăng ảnh chụp lén người yêu với ʜìɴʜ xăᴍ cực kỳ giống “chính chủ”

Bên cạnh Thiên An thì cô ɢáɪ tên T.V cũng được khán giả quan tâm đặc biệt. Nếu như Thiên An người bị cho có con với Jack là gương mặt quen thuộc khi xuất hiện trong nhiều MV đình đám thì T.V lại là nhân vật bí ẩn, gần như không được biết đến. Sau vụ việc, bỗng chốc nổi như cồn, trang cá nhân của T.V có lượng người theo dõi tăng chóng mặt.

Được biết, cô ɢáɪ này sinh năm 2000. Chẳng kém cạnh ʜᴏᴛ ɢɪʀʟ nào trong showbiz, T.V cũng sở hữu ngoại hình ɴóɴɢ ʙỏɴɢ, gương mặt ưa nhìn, xinh xắn. Trên trang cá nhân, người đẹp thường xuyên chia sẻ những bức ảnh du lịch, cafe chanh sả. Gu thời trang của 10X cực kì ɴóɴɢ ʙỏɴɢ. Cô chuộng loạt váy áo khoe vòng 1 ᴄăɴɢ đéᴛ và vòng 3 ɴảʏ ɴở, thế này bảo sao Jack không mê cho được.

Ảnh diện ʙɪᴋɪɴɪ siêu cấp ɴóɴɢ ʙỏɴɢ của T.V

Thời trang đời thường vô cùng ɢợɪ ᴄảᴍ và sang chảnh của T.V

Các kiểu áo quây, váy ᴋʜᴏéᴛ ɴɢựᴄ được cô nàng tích cực lăng-xê.

Mỗi bức ảnh đăng tải, ʜᴏᴛ ɢɪʀʟ tự nhận là bạn ɢáɪ 1 năm của Jack luôn “ʙãᴏ” like, hết lờ khen ngợi.

Về phía Jack hiện nam ca sĩ vẫn chưa có bất cứ động thái lên tiếng nào liên quan đến ồn ào. Trang Instagram của anh đã ẩn hết ảnh, FB tạm ᴋʜóᴀ.

Nguồn: 2sao

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here